Hỗ trợ khách hàng:

Bật mí tiệm cắt tóc nam đẹp tại Buôn Mê Thuột

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Buôn Mê Thuột

Tiệm cắt tóc Anh Anh Barber  được mệnh danh là những tay kéo cắt tóc chuẩn “soái ca”. Vì tạo ra những tóc cực kỳ đẹp và phù hợp với từng gương mặt. Đồng thời phục vụ nhiệt tình vô cùng.

Về Anh Anh Barber

Anh Anh Barber mang đến cho khách hàng kiểu tóc đẹp, trải nghiệm thư giãn, chăm sóc tóc… mà ko phải chờ đợi lâu, với mức giá hấp dẫn. Liên tục ứng dụng quy trình khoa học và công nghệ để cải tiến dịch vụ. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất

 

Đặc biệt, với những anh chàng cá tính, muốn thay đổi những kiểu tóc mới lạ và độc thì không thể bỏ qua tiệm cắt tóc này. Tiệm Anh Anh Barber được thành lập từ nhiều năm nay, các tay kéo giàu kinh nghiệm làm tóc, và luôn cập nhật những mẫu tóc mới và hot nhất giành cho bạn.

 

Tiệm lịch sự, thoáng mát, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Ở đây có khá nhiều mẫu tóc thời trang để bạn lựa chọn.

Anh Anh Barber còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp có tay nghề cao. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào, đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn khi lần đầu tiên đến đây.  Hầu hết khách hàng khi đến đây đều có chung một cảm nhận đó là sự nhiệt tình tuyệt vời của đội ngũ nhân viên, luôn tư vấn tỉ mỉ, nhẹ nhàng mang lại cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng.

 

Ngoài ra tiệm cắt tóc nam đẹp  tại Buôn Mê Thuột  này còn luôn đảm bảo liên tục cập nhật được những kiểu tóc nam mới và hót nhất. Tìm tòi và sáng tạo ra những phong cách tóc nam đẹp mới. Điều này giúp mang lại cho khách hàng những kiểu tóc nam đẹp và mới nhất. Thay vì những phong cách tóc lạc hậu không còn được ưa chuộng

Liên hệ Anh Anh Barber

Địa chỉ: 161 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk

 Sđt: 098 302 78 44

Giờ phục vụ 7h30 – 21h30 (kể cả thứ 7, CN)

 

Hỗ trợ: 098.302.78.44

Giờ làm việc: 8:00 – 21:30

© 2018 Copyright Anh Anh Barber.