Hỗ trợ khách hàng:

Top 1 tiệm cắt tóc nam đẹp nhất ở buôn ma thuột

TOP 1 TIỆM CẮT TÓC NAM ĐẸP BUÔN MÊ THUỘT

đặt lịch ngay

  

Dịch vụ Anh Anh Barber

Anh Anh Barber mang đến cho khách hàng kiểu tóc đẹp, trải nghiệm thư giãn, chăm sóc tóc… mà ko phải chờ đợi lâu, với mức giá hấp dẫn. Liên tục ứng dụng quy trình khoa học và công nghệ để cải tiến dịch vụ. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất

Dưỡng tóc Brotein cao cấp

Tăng cường độ đàn hồi cho tóc

Với chiết xuất từ Protein tơ tằm, Colagen và Keratin, Sophia sẽ thâm sâu vào tận nang tóc, hàn gắn các lớp biểu bì, giúp sợi tóc chắc khỏe hơn.

Phục hồi hư tổn

Sophia bổ sung lượng protein cần thiết cho mái tóc bị mất sức sống uốn, nhuộm nhiều lần, cải thiện hoàn toàn tình trạng giòn tóc, gãy tóc, phục hồi tóc hư nát giúp mái tóc trở nên đầy sức sống.

Bảo vệ tóc

Bảo vệ tóc trước ảnh hưởng bên ngoài như nhiệt độ cao, khói, bụi và các chất hóa học tạo kiểu tóc. Ngoài ra, sản phẩm giúp khử mùi Amoniac và bù lại lượng nước bị mất đi do tóc bị khô xơ.

 

Tẩy tóc nam

Tẩy màu tóc nam tại Anh Anh Barber

Để sở hữu các màu tóc nhuộm sáng: khói, bạch kim, xanh,… bạn cần phải tẩy màu tóc thêm 1-2 lần để đam mê của bạn thành hiện thực!

Các màu tóc sáng: khói, bạch kim, xanh,… đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Bạn sẽ phải tẩy màu tóc thêm 1-2 lần tùy vào độ sáng của màu tóc. Dịch vụ tẩy màu tóc nam tại Anh Anh Barber sẽ giúp bạn sở hữu màu tóc ấn tượng mà bạn mong muốn!

Uốn tóc nam thời trang

Dịch vụ uốn tóc nam tại Anh Anh Barber sẽ giúp bạn sở hữu các kiểu tóc lãng tử mà vẫn không kém phần phong độ. Bạn sẽ không còn lo lắng tóc cứng khó tạo kiểu hay giữ mãi một kiểu phom tóc thẳng quen thuộc nhàm chán.

Quy trình uốn tóc

Stylist tại Anh Anh Barber sẽ đánh giá chất tóc, nước da khuôn mặt trước khi tư vấn tạo kiểu theo đúng quy trình chuyên nghiệp cho bạn

Nhộm màu thời trang

Quy trình nhộm màu thời trang

Các Stylist sẽ đánh giá chất tóc, nước da khuôn mặt trước khi tư vấn tạo kiểu theo đúng quy trình chuyên nghiệp cho bạn

Anh Anh Barber cam kết sử dụng màu nhuộm cao cấp, có xuất xứ chính hãng từ Đài Loan. Sản phẩm này có 3 ưu điểm vượt trội:
– Hàm lượng Amoniac thấp, mùi dễ chịu hơn màu nhuộm thường.
– Tránh gây xót da đầu
– Không xơ tóc, giữ màu lâu hơn 1,5 lần, kéo dài 4-6 tháng

Kid combo

Quy trình cắt tóc Kib combo

Nếu cha đã có Combo 7 bước – 100K, con trai cũng được phục vụ riêng với Kid Combo 5 bước chỉ 80K thiết kế cho bé, để hai cha con cùng đẹp trai toả sáng

Bước 1: Gội đầu, làm mềm tóc
Bước 2: Tư vấn kiểu tóc
Bước 3: Cắt tóc tạo kiểu
Bước 4: Gội xả, làm sạch tóc
Bước5: Vuốt sáp
Anh ANh Barber Tóc nam đẹp tại TP. Buôn Ma Thuột

Quy trình cắt tóc Kib combo

Combo 7 bước

Quy trình combo 7 bước

Đá bay mệt mỏi mùa hè với Combo 7 bước mới duy nhất tại Anh Anh Barber. Trọn gói chỉ 100K, hoàn toàn thư giãn và sau đó bạn sẽ đẹp trai hoàn hảo!

Bước 1: Rửa mặt sáng da
Bước 2: Chăm sóc da mặt
Bước 3: Gội đầu massage
Bước 4: Tư vấn kiểu tóc theo khuôn mặt
Bước 5: Cắt tạo kiểu
Bước 6: Cạo mặt
Bước7: Vuốt sáp

Ngoài ra tiệm cắt tóc nam đẹp  tại Buôn Mê Thuột  này còn luôn đảm bảo liên tục cập nhật được những kiểu tóc nam mới và hót nhất. Tìm tòi và sáng tạo ra những phong cách tóc nam đẹp mới. Điều này giúp tiệm cắt tóc nam mang lại cho khách hàng những kiểu tóc nam đẹp và mới nhất. Thay vì những phong cách tóc lạc hậu không còn được ưa chuộng

Liên hệ Anh Anh Barber

Địa chỉ: 161 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk

 Sđt: 098 302 78 44

Giờ phục vụ 7h30 – 21h30 (kể cả thứ 7, CN)


Đặt lịch ngay

Hỗ trợ: 098.302.78.44

Giờ làm việc: 8:00 – 21:30

© 2018 Copyright Anh Anh Barber.