Hỗ trợ khách hàng:

Dưỡng tóc Protein cao cấp

Giá dịch vụ: 100k


PHỤC HỒI TÓC XƠ CỨNG VỚI DỊCH VỤ DƯỠNG TÓC PROTEIN TẠI ANH ANH BARBER

Được coi như “thần dược” giúp tóc mượt, khoẻ mạnh, Dưỡng tóc Protein cao cấp đặc biệt từ Anh Anh Barber phù hợp cho tóc đã qua xử lý uốn, nhuộm, tẩy nhiều lần.


THÀNH PHẦN – CÔNG DỤNG

Dưỡng tóc Protein Sophia là sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, chuyên dụng phục hồi tóc xơ và hư tổn. Sản phẩm “nhỏ nhưng có võ” này đem lại cho mái tóc của bạn rất nhiều công dụng tuyệt vời:

TĂNG CƯỜNG ĐỘ ĐÀN HỒI CHO TÓC

Với chiết xuất từ Protein tơ tằm, Colagen và Keratin, Sophia sẽ thâm sâu vào tận nang tóc, hàn gắn các lớp biểu bì, giúp sợi tóc chắc khỏe hơn.

PHỤC HỒI HƯ TỔN

Sophia bổ sung lượng protein cần thiết cho mái tóc bị mất sức sống uốn, nhuộm nhiều lần, cải thiện hoàn toàn tình trạng giòn tóc, gãy tóc, phục hồi tóc hư nát giúp mái tóc trở nên đầy sức sống.

BẢO VỆ TÓC

Bảo vệ tóc trước ảnh hưởng bên ngoài như nhiệt độ cao, khói, bụi và các chất hóa học tạo kiểu tóc. Ngoài ra, sản phẩm giúp khử mùi Amoniac và bù lại lượng nước bị mất đi do tóc bị khô xơ.


KHI NÀO NÊN DƯỠNG TÓC PROTEIN?

Sau một vài lần uốn/nhuộm, các lớp biểu bì tóc sẽ bị mất liên kết, dẫn tới tóc bạn sẽ bị xơ cứng và dễ rụng.

Các bạn tuy không uốn/nhuộm nhưng có mái tóc khô,xơ cứng cũng nên dưỡng Protein để giúp mái tóc trở nên suôn mượt, dễ dàng tạo kiểu hơn.

Trong quá trình uốn/nhuộm, bạn nên dưỡng Protein cùng bởi nó sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho mái tóc gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, bất cứ khi nào bạn cảm thấy tóc mình sơ yếu, gãy rụng, hãy đến các salon tóc nam lớn uy tín để lấy lại sự chắc khỏe cho mái tóc nhé!


Đặt lịch ngay

Hỗ trợ: 098.302.78.44

Giờ làm việc: 8:00 – 21:30

© 2018 Copyright Anh Anh Barber.